สุดคุ้ม 399 บาท จัดเต็มเป็นมากกว่า บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

โรงแรมเดอะ ทวินทาวเวอร์

399 บาท ใช่แล้วฟังไม่ผิดหรอก บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จัดเต็ม ทั้งติ่มซำ นึ่ง ทอด อาหารจีน และขนมหวาน รวมเครื่องดื่มแล้วมีอยู่ที่นี่ โรงแรมเดอะ ทวินทาวเวอร์

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

คุณคิดว่าถ้าอยากจะทานติ่มซำดีๆซักมื้อนึงราคาเท่าไหร่ ร้านทั่วไปที่รสชาติอร่อยหน่อยปกติก็ขายเข่งละ 40 บาทขึ้นไปแล้ว กิน 1 อิ่มสมมุติว่า 10 เข่ง ซึ่งก็คงไม่อิ่มเท่าไหร่หรอก ราคาก็มีไม่ต่ำกว่า 400 บาท ไหนจะค่าน้ำและของหวานอีก หรือถ้าวันไหนอยากสั่งเมนคอร์สมากินรับรองว่าราคาต่อคนมีพุ่งไปเฉียดๆพันบาทแน่นอน

งั้นมาทางนี้เลยที่ โรงแรมเดอะ ทวินทาวเวอร์ เค้าจัดให้ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำกรุงกรุงใกล้ๆสถานีหัวลำโพงเค้าจัดให้ ในราคาต่อหัวรวมทุกอย่างแล้วเพียง 399 บาทต่อหัวเท่านั้น ในราคานี้จะได้ตั้งแต่

 • ติ่มซำ / ของทอด
 • ออเดิร์ฟ เช่น ไก่แช่เหล้า
 • ซุป อาทิ กะเพราะปลา ซุปไข่ ซุปเสฉวน เกี๊ยวน้ำ
 • เมนคอร์สอาหารจีน อาทิ หมูผัดซเอ็กซ์โอ กุ้งลิ้นจี่ ผัดผักรวมมิตร ข้าวผัดหยางเจา ผัดเปรี้ยวหวาน ปลาผัดต้นกระเทียม
 • ของหวาน อาทิ เค้ก ไอศครีม เฉาก๊วย เยลลี่ ฟรุตสลัด

คือทั้งหมดนี้เรียกว่าอิ่มสุดๆ จะกินเฉพาะติ่มซำก็ยังคุ้มเลย

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

รายละเอียดโปรโมชั่นทั้งหมดอยู่ที่ท้ายรีวิวนะไปดูกันได้จ้า


โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ถนนพระราม 6 ช่วงใต้ทางด่วนตรงหัวลำโพง ใช้รถยนต์ส่วนตัวถือว่าเดินทางสะดวกเลย ภายในมีที่จอดรถค่อนข้างมากสามารถเอารถมาจอดได้สบาย ห้องอาหารที่จัดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อยู่ที่ชั้น 3 เป็นห้องอาหารจีน ฟุ หมาน เหลา (Fu Marn Lau)

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา ภายในห้องอาหารจะมีทั้งส่วนที่นั่งรวมและที่นั่งเป็นห้องส่วนตัว ซึ่งห้องส่วนตัวที่ว่านี่ก็สามารถโทรมาจองได้ฟรีด้วยนะ ซึ่งก็เหมาะสำหรับคนมาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 7-8 คนขึ้นไป และห้องใหญ่สุดก็รองรับคนได้ร่วมๆ 4-5 โต๊ะเลยละ บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

มาดูอาหารกันดีกว่า ที่นี่จะเป็นบุฟเฟต์ติ่มซำแบบที่เราจะต้องเดินออกไปตัดเอง โดยทางโรงแรมเค้าจะทำอาหารเตรียมลงไลน์บุฟเฟ่ต์เอาไว้ให้ ซึ่งรวมไปถึงติ่มซำด้วย ที่แม้จะเป็นจิ่มซำนึ่งสด แต่ในวันที่แขกเยอะทางโรงแรมจะเตรียมนึ่งเมนูยอดนิยมเอาไว้ให้เราสามารถไปแลกหยิบมาทานได้เลย ซึ่งเท่าที่สังเกตุเค้าก็มีมาเติมตลอดนะ คือไม่ต้องรอเลย


ติ่มซำนึ่งจัดเต็ม

เริ่มที่ติ่มซำนึ่ง ตรงนี้เมนูจะมีสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีให้เลือกอยู่ราว 40 เมนู โดยทั่วไปเมนูก็จะใช้หมูสับและกุ้งสับ เหมือนติ่มซำทั่วๆไป ซึ่งตัวเนื้อตรงนี้ถือว่ารสชาติโอเคเลยนะ ไม่ผสมมันหมูมากจนเกินไปสามารถทานได้เรื่อยๆ ส่วนของพวกฮะเก๋าถึงไม่ได้เป็นกุ้งมาเป็นตัวๆ แต่ก็เป็นเนื้อกุ้งที่ลองแกะออกมาดูแล้วเห็นว่าเป็นกุ้งที่เอามาหั่นเป็นชิ้นๆเลย ส่วนพวกซี่โครงก็โอเคเนื้อนุ่มอร่อย และมีเนื้อปลานึ่งซี้อิ้วที่ปลาอร่อยสดไม่คาว โดยพวกขนมจีบ อธเก๋าพวกนี้ 1 เข่งจะใส่มา 2 ลูกขนาดไม่ใหญ่ ก็กำลังดีนะคือเอาไว้ลองชิมกันก่อนชอบอันไหนก็ไปหยิบหรือสั่งมาเพิ่มได้เลย เพราะบางที่คือ 1 เข่งมาอย่างเยอะ คือกินไม่กี่เข่งก็อิ่มไง ไม่ทันได้ชิมอย่างอื่นต่อ

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา  บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา  บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลาบุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา   โดยรวมถือว่ารสชาติ และคุณภาพ กลางๆค่อนไปทางดี แน่นอนว่าจะเอาไปเทียบกับห้องอาหารจีนหรูๆไม่ได้ แต่ก็ดีกว่าพวกร้านติ่มซำตามห้างพอสมควรเลย อย่างที่บอกไปแต่แรกว่าโดยติ่มซำปกติแล้วจะเป็นการนึ่งสด แต่หากลูกค้าเยอะเค้าจะนึ่งรอมาเลยแล้วเอามาตั้งที่ซึ้งนึ่งให้เราสามารถไปคีบมาได้เอง บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา


ของทอดทานเล่นเพลินๆลิ้น

ส่วนของทอดวันที่ผมไปมี 3 อย่างคือ ปอเปี๊ยะทอด ข้าวเหนียวทอดงา และเผือกทอด เท่าที่ชิมถือว่าใช้ได้เลยนะ คือเอามาทานเล่นตัดกับติ่มซำนึ่งก็อร่อยดี

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา


อาหารจีนเมนคอร์สจัดเต็มทั้ง ซุป ออเดิร์ฟ และอาหารร้อน อย่างที่บอกไปนอกจากของทอดและติ่มซำแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารจีนจัดเต็มให้ทานได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย รสชาติ ก็อร่อย ตามแบบฉบับอาหารจีน ซึ่งเนื้อที่เอามาทำก็มีหลากหลายทั้งกุ้ง ปลา หมู ไก่ รวมถึงมีผักให้ทานด้วย นอกจากนั้นยังมีซุปให้เลือกทานได้หลายอย่าง และมีอาหารจานเดียวอย่าง ข้าวขาหมู กะเพราะปลา บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ให้ทานด้วยนะ เริ่มจากออเดิร์ฟ ก็ตามสไตล์จีนๆก็จะมี ขาหมูเย็น ได่แช่เหล้า และอกไก่รมควัน อันนี้เนี่ยตัว ไก่แช่เหล้าแนะนำเลย อร่อยมากเนื้อไก่นุ่มและชุ่มจุ้ยซี่มาก

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

มาต่อที่ซุปมีหลายอย่างเลยละ ทั้งซุปได่เห็ดหอม กระเพราะปลา แต่แอบสารภาพว่าไม่ได้ชิมเพราะแค่ติ่มซำกับเมนคอน์สก็จุกไปหมดละ 555

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

ส่วนเมนคอร์สมีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมรสชาติจีนๆ ซึ่งส่วนตัวเราว่าแค่กินเมนคอร์สอย่างเดียวก็คุ้มเช่นกัน วันที่ผมไปนอกจา้ขเาวผัดหยางโจว แล้วก็จะมีตามรูปที่เราถ่ายมาให้ดูเลย คือ ผัดผักรวมเจี๋ยนน้ำมันหอย ไ่ก่ผัดเปรี้ยวหวาน ปลาผัดต้นกระเทียม หมูผัดซอสXO และ กุ้งผัดลิ้นจี่

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

ตัวหมูผัดซอสเอ็กซ์โอนี่ถือว่าอร่อยเลยนะ แต่ตัวที่เราทานแล้วชอบที่สุดคือ  เพราะนอกจากรสชาติอาหารจีนอร่อยๆแล้วยังมีรสชาติของลิ้นจี่หวานๆเปรี้ยวๆมาตัดรสกันด้วย

นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวอย่างข้าวขาหมู และบะหมี่เกี๊ยวให้ทานอันนี้เราว่ากลางๆ เฉยๆ นะ

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา


ของหวาน

ส่วนของหวานก็มีให้ทานหลายอย่างมากเลยนะ ผลไม้อย่างเดียวก็มีหลายอย่างหลายจานให้เลือกมากๆ นอกจากนั้นยังมีน้ำแข็งไส ฟร้ตสลัดให้กิน แล้วก็มีขนมหวานสไตล์จีนๆอย่างต้มรากบัวเห็ดหูหนูขาวด้วย ซึ่งต้มได้รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไป

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

 

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

ทั้งหมดที่ว่ามานี้คือของกินที่มีอยู่ในบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด ซึ่งมันถือว่าเยอะมากๆ กินอิ่มคุ้มๆในราคาแค่ 399 บาทเท่านั้นและถ้ามาทานกันในวัน จันทร์-ศุกร์ ราคานี้รวมเครื่องดื่มคือ เก๊กฮวยและชา ร้อน/เย็น แล้วด้วยนะ แต่ถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ ก็คิดเพิ่มแค่คนละ 40 บาทเท่านั้น


นอกจากบุฟเฟ่ต์แล้วที่ห้องอาหารยังมีเมนู a la carte ให้ลองสั่งอีกหลายเมนูเลย อย่างแรกเป็นซาลาเปาลาวาในราคา 3 ลูก 80 บาท อันนี้คือแนะนำให้สั่งมากินเลยนะครับ คือรสชาติสู้ร้านที่ดังๆทั้งหลายได้เลย คือแป้งนึ่มบางกำลังดี กัดลงไปไส้ลาวาเยิ้มๆทะลักออกมาเต็มบาง คือถ้าไม่ระวังนี่มีลวกปากกันแน่นอน

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

 

นอกจากนั้นยังมีเมนูที่ควรทานอีก ไม่น้อย อาทิ เป็ดปักกิ่ง สนนราคาอยู่ที่ 750 บาท แต่ช่วงนี้ผมแนะนำอย่างนี้ ที่นี่มีโปรว่ามาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำแล้วจะแจกคูปองลด 50% เป็ดปักกิ่ง 1 ใบ/1 โต๊ะ สำหรับการทานในครั้งถัดไป ดังนั้นให้เก็บคูปองอันนี้มาทานอีกรอบจะได้เป็ดปักกิ่งในราคาแค่ 375 บาท สุดยอดของความคุ้มเลยละ

ตัวเป็ดย่างมากำลังดีหนังกรอบๆ ตัดมาแบบติดมันใต้หนังนิดๆ ทานคู่กับแป่งที่นึ่งมาหนึบๆกำลังดี ราดซอสหวาน หู้ยยย อย่างฟิน

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

ส่วนเนื้อก็สามารถเอาไปทำเป็นอาหารได้ 1 อย่างเราแนะนำให้ทำ เมี่ยงเป็ด นะ ทำมาได้ดีทั้งในส่วนของการ Presentation และรสชาติที่เข้มข้นอร่อยมากๆ

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษแบบจีนฟิวชั่นที่น่าสนใจอีก 2 เมนูคือ  กุ้งทอดฟรุตสลัดซอสส้มแมนดาริน และ หมูคุโรบูตะทอดลิ้นจี่เบค่อน ทั้ง 2 เมนูความลงตัวอยู่ที่การเอาผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆหวานๆมาผสมกับวัตถุดิบรสชาติดี ทำให้รสชาติ ทั้งเนื้อและผลไม้ช่วยกันขับออกมาได้อร่อยมาก

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา

 


บทสรุป บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ โรงแรมเดอะ ทวินทาวเวอร์

ทั้งหมดนี้คือ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ + เมนู A la carte พิเศษที่ผมได้มีโอกาสไปลองทานมาที่ห้องอาหาร ฟู หมาน เหลา โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ซึ่งกับราคา ทั้งในส่วนของบุฟเฟ่ต์ และ ราคาในส่วนของ a la Carte ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

 • บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลาย มีทั้งติ่มซำ และอาหารร้อน แล้วยังมีของหวานให้ทานอีกด้วย
 • อาหารที่ทำจะเป็นสไตล์กวางตุ้ง อาจจะไม่ได้รสชาติจี๊ดจ๊าดมากแต่ก็นุ่มคลาสสิก กินง่าย
 • สามารถโทรจองห้องส่วนตัวได้
 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสะดวกมีพื้นที่จอดรถเยอะ
 • อาหารโดยรวมใช้วัตถุดินที่ดีคุณภาพดี
 • ราคาบุฟเฟ่ต์ปกติอยู่ที่ 500 บาทต่อหัวเนท ค่าน้ำเก๊กฮวยรีฟิล 40 บาทต่อคนเนท
 • สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร 02-216-9555

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา


Promotion พิเศษ วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2560

 • ลดราคาบุฟเฟต์เหลือเพียง 399 บาทต่อหัวเนท
 • วันจันทร์ถึงศุกร์ ฟรี น้ำเก๊กฮวย/ชา รีฟิล
 • ฟรี…. รับคูปองส่วนลดเป็ดปักกิ่ง 50% จากราคา 750 บาท เหลือเพียงตัวละ 375 บาท สำหรับใช้ในครั้งถัดไป (เนื้อเป็ดสามารถปรุงได้ฟรี 1 เมนูด้วยนะ)
 • บุฟเฟต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน ทานได้ทุกวัน เวลา 11.30-14.30 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • จองโต๊ะล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
 • Like Share รีวิว และ Save รูปข้างล่างนี้ไปโชว์ตอนทาน

บุฟเฟต์ติ่มซำ โรงแรม เดอะ ทวินทาวเวอร์ ฟุ หมาน เหลา


หากคุณชอบรีวิวของเรา เพียงแค่ ฝากคอมเม้นท์ ไลค์ แชร์ ก็จะเป็นกำลังใจอย่างยิ่ง หรือหากอยากติดตามประสบการณ์ดีๆไปกับพวกเราเพียง Bookmark http://www.travelplanetx.com หรือติดตามได้ที่ Facebook Fan Page: Travel Planet Xperiences ได้เลยจ้า

0

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec