Cafe Kantary Prachinburi 304 คาเฟ่แคนทารี ปราจีนบุรี 304
3 comments / 1 votes

Cafe Kantary Prachinburi 304 คาเฟ่ที่ดีที่สุดแห่งดินแดนบูรพา เวลาครอบครัวเราไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่ละครั้ง เรามักจะมองหาร้านที่มีทั้งกาแฟ และอาหาร ให้แวะกินได้ระหว่างทาง ล่าสุดที่ครอบครัวเราไปพักที่ปราจีนบุรี จึงมีโอกาสแวะดื่มกาแฟ และทานอาหาร ก่อนขับรถกลับที่ Cafe Kantary Prachinburi 304 คาเฟ่สไตล์ชิคๆ ท่ีตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเรา

3 comments / 1 votes
California Steak @ Kantary Hotel Kabinburi โรงแรม แคนทารี กบินทร์บุรี
0 comments / 0 votes

California Steak @ Kantary Hotel Kabinburi ห้องอาหาร 3 สไตล์ สุดอร่อย ในราคาสุดคุ้ม เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ครอบครัวเราได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่จังหวัดปราจีนบุรี และได้ไปทานอาหารที่ห้องอาหาร California Steak ที่เครือโรงแรมในดวงใจ Kantary Hotel ที่สาขากบินทร์บุรีมา เลยพบว่า การกินอาหารโรงแรมที่นี่ อร่อย และราคาไม่แพงอย่างที่คิด เลยขอเอารูปมาโชว์เพื่อนๆ กันหน่อยละกันนะจ๊ะ

0 comments / 0 votes
Talk your blog with Traveloka
1 comments / 0 votes

Talk your blog with TRAVELOKA เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา Traveloka ได้มีการจัดงาน Talk your blog with Traveloka เลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ ไปดูว่าในงานมีอะไรบ้าง

1 comments / 0 votes
Ribstory grill bar ริบส์สตอรี่ กริลล์บาร์ บางนา ลาซาล
0 comments / 0 votes

6 เมนูเด็ดต้องห้ามพลาดที่  RIBStORY Grill Bar สุดยอดความอร่อยของกริลล์บาร์ย่านบางนาในราคาสุดคุ้ม ใครชอบ Ribs มาทางนี้ !! ใครจะเชื่อว่าร้านตระกูล Grill bar ที่ตั้งอยู่ย่านบางนา ขายอาหารหน้าตาดีและอร่อย ราคาอาหารส่วนใหญ่จานละ 200 กว่าบาท เป็นไปได้ยังไง ต้องมาลองกัน!!

0 comments / 0 votes
โอบาระ ซากุระ ใบไม้เปลี่ยนสี Obara Sakura Autumn
1 comments / 0 votes

วันเดียวเที่ยว โอบาระ (One Day trip IN OBARA) ชมใบไม้เปลี่ยนสีพร้อมซากุระ ความงามหนึ่งเดียวในโลก คุณชอบเที่ยวซากุระใช่มั๊ย คุณชอบเที่ยวใบไม้เปลี่ยนสีใช่หรือเปล่า แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าความงามทั้งสองอย่างเกิดขึ้นพร้อมๆกันที่ “โอบาระ” ซึ่งสามารถเที่ยวได้ง่ายๆแบบ One day Trip ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ โตเกียว หรือโซนคันไซ

1 comments / 0 votes
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท intercontinental pattaya resort
0 comments / 0 votes

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท สุดยอดโรงแรมเชน 5 ดาวที่หรูที่สุดในพัทยา ถ้าหากใครต้องการหาโรงแรมที่พัทยา เพื่อไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อนๆ ขอแนะนำที่นี่เลย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท โรงแรมหรูหรา วิวสวย ติดทะเล สามารถเดินเล่นชายหาดเพื่อผ่อนคลาย ปล่อยใจไปกับทะเล มาดูกันว่าโรงแรมนี้มีทีเด็ดอะไรบ้าง

0 comments / 0 votes
THE B RANONG
0 comments / 0 votes

THE B RANONG Trend Hotel – – – ดีไซน์เกสท์เฮ้าส์ราคาเบาๆใจกลางเมืองระนอง – – – ระนองถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นจุดหมายปลายทางใหม่ เพราะปัจจุบันมีเส้นทางการท่องเที่ยวเกิดขึ้นใหม่หลายเส้นทาง โดยเฉพาะการไปทัวร์ทะเลพม่า ซึ่งยังมีความสมบูรณ์อยู่อย่างมาก The B Ranong เป็นหนึ่งโรงแรมใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวกเหมาะกับใช้เป็นที่พักในการเดินทางท่องเที่ยวมากๆ

0 comments / 0 votes
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บาร์บีคิว โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
2 comments / 0 votes

มหัศจรรย์ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บาร์บีคิว โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ใครที่ไปเที่ยวพัทยาแล้วอยากกินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดดีๆเชิญทางนี้เลยครับ ทุกคืนวันเสาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทยกขบวน ซีฟู้ดมาเสิร์ฟแล้ว เท่านั้นยังไม่พอยังมี Foie Gras ให้ทานอีกด้วยนะ กับ Marvelous BBQ Seafood Buffet

2 comments / 0 votes
อาหารไทยดั้งเดิม พัทยา
2 comments / 0 votes

ที่สุดของ “อาหารไทยดั้งเดิม” ที่ต้องลิ้มลองของเมืองพัทยา  Elements Restaurant โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท อาหารไทยดั้งเดิม เป็นสุดยอดของอาหารที่รสชาติกลมกล่อมด้วยตัวมันเอง ถ้าหากมีการนำสุดยอดเครื่องปรุงและวัตถุดิบจากทั่วโลกมาผสมผสาน มันจะน่าลิ้มลองขนาดไหน ที่ Elements Restaurant โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท มีคำตอบให้

2 comments / 0 votes
คนท้อง ทารก ขึ้นเครื่องบิน
1 comments / 0 votes

ไขข้อข้องใจ คนท้อง ทารก ขึ้นเครื่องบิน ต้องทำอย่างไร คนท้อง ทารก กับการเดินทางด้วยเครื่องบิน เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยสนใจมาก่อนเลยจนภรรยาผมท้อง และวันนี้มีลูกน้อยคลอดออกมาแล้ว จึงได้เริ่มหาข้อมูลว่าหากจะพา ทารก ขึ้นเครื่องบินนั้น มีข้อกำหนดอย่างไรและต้องทำอย่างไร รวมไปถึงเมื่อไปถึงจุดหมายและต้องการเช่ารถเที่ยวควรคำนึงถึงอะไรเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยของทารกบ้าง

1 comments / 0 votes
อาหารเมดิเตอเรเนี่ยน พัทยา Mediterranean food cuisine Pattaya restaurant
1 comments / 0 votes

3 สุดยอดเมนูต้องลอง ห้องอาหารอินฟินิติ อาหาร เมดิเตอร์เรเนียน หนึ่งเดียวในพัทยา โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท การทานอาหารไป ชมพระอาทิตย์ตกไป ทำให้เราอิ่มท้อง และเพลินไปกับบรรยากาศช่วงโพล้เพล้ ยิ่งไปกับคนรู้ใจด้วยแล้ว ขอแนะนำที่นี่เลย ห้องอาหารอินฟินิติ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท จะทำให้คุณทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจ ไปพร้อมๆ กัน

1 comments / 0 votes
0 comments / 2 votes

สวัสดีค่ะ วันนี้กุ้งมีร้านชาบูพรีเมี่ยมอยากจะมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือร้าน “Ginza Shabu-Ten” ที่ห้าง Emquartier นั่นเอง     โดยร้านนี้มีไฮไลท์ที่กุ้งอยากจะพูดถึงอยู่ 2 อย่างนั่นคือ1. เป็นร้านชาบูที่เสิร์ฟเนื้อฮิดะ ซึ่งถือเป็น 1 ใน 3 เนื้อดีที่สุดอร่อยที่สุดของญี่ปุ่น (อีก 2 เนื้อที่คนไทยรู้จักกันดีก็คือ เนื้อมัตสึซากะและโกเบค่ะ) โดยไม่ใช่แค่นี้ด้วยนะคะ แต่เป็นเนื้อฮิดะจากฟาร์มที่เป็นแชมป์โอลิมปิกสองสมัยซ้อนด้วย ขอแอบอวด

0 comments / 2 votes
โอนเงิน Paypal ผ่านธนาคารกรุงเทพสาขานิวยอร์ค
1 comments / 1 votes

โอนเงิน Paypal ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขานิวยอร์คได้เงินมากกว่า ปกติแล้วการ โอนเงิน Paypal เข้ามาที่บัญชีธนาคารของไทยเลยจะใช้อัตราแลกเปลี่ยนของ Paypal ซึ่งให้เรทไม่ดี แต่สำหรับคนไทยแล้วมีวิธีโอนเงินอีกแบบคือผ่านธนาคารกรุงเทพฯ ซึ่งมีสาขาอยู่ที่นิวยอร์กที่ทำให้ได้เรทที่ดีกว่า รู้แบบนี้แล้วจะโอนเงินแบบเดิมไปทำไม

1 comments / 1 votes
The Square Novotel Impact
1 comments / 0 votes

 Mighty Prawn Buffet Novotel Bangkok Impact สุดยอดของ “บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำ” สวรรค์สำหรับคนเมืองนนท์ ปกติแล้วคนนทบุรีหากอยากทานบุฟเฟ่ต์ดีๆ ส่วนมากจะต้องขับรถเข้าเมือง ไหนจะค่าทางด่วน ไหนจะรถติด แต่วันนี้ปัญหาได้หมดไปแล้วเพราะโรงแรม Novotel Bangkok Impact ได้จัด Mighty Prawn Buffet ขึ้นมาในราคาที่คุ้มสุดเพียง 650 บาทเนทเท่านั้น

1 comments / 0 votes
The Square Novotel Platinum
0 comments / 0 votes

Completely Crab Dinner Buffet ห้องอาหาร The Square @ Novotel Bangkok Platinum Pratunam สุดยอดบุฟเฟ่ต์ปูที่คุ้มที่สุด ใครชอบกินปูยกมือขึ้น ปูราชาแห่งอาหารทะเลที่อร่อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า ปูทะเล ขาปูยักษ์ ล้วนเป็นเมนูราคาแพงสำหรับอาหารทะเล แต่ทั้งหมดนี้ได้ยกมาเสิร์ฟแล้วใน Completely Crab Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum Pratunam ในราคาเพียง 588 บาทเนทเท่านั้น

0 comments / 0 votes
โรงแรมเคนทารีอยุธยา - Kantary Hotel Ayutthaya
0 comments / 3 votes

โรงแรมแคนทารี อยุธยา – Kantary Hotel Ayutthaya สุดยอดที่พักในฝันสำหรับครอบครัว อยุธยาเป็นเมืองเก่าที่มีวัดวาอารามเยอะมากแห่งหนึ่งของไทย ทำให้เกิดวัฒนธรรมการไปไหว้พระขอพร 9 วัด ที่นี่ จะดีไหมนะ ถ้ามีที่พักที่สะดวก สามารถพาครอบครัวไปพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ได้ชมพระอาทิตย์ขึ้น ทำบุญไหว้พระแต่เช้า เที่ยงกินก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา บ่ายกินโรตีสายไหม เย็นกินกุ้ง แวะดูพระอาทิตย์ตกที่โบราณสถานในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พักผ่อนสักคืนสองคืน แล้วค่อยกลับ ทั้งหมดที่ว่ามานี้มีอยู่ในโรงแรม “แคนทารี อยุธยา”

0 comments / 3 votes
Cafe KANTARY Ayutthaya - คาเฟ่แคนทารี่อยุธยา
4 comments / 0 votes

Cafe KANTARY Ayutthaya คาเฟ่สุดชิวของกรุงเก่าอยุธยาที่ต้องแวะไปเช็คอิน เคยมั้ยที่เดินทางไปต่างจังหวัดแล้วอยากหาร้านกาแฟดีๆ สักร้านไปนั่งชิวๆ หลบแดด แล้วค่อยออกไปเที่ยวต่อ ปัญหานี้ในการไปเที่ยวอยุธยาจะหมดไปเพราะ Cafe KANTARY Ayutthaya นี่เอง

4 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

The Prince Gallery Tokyo Kioicho – เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช โรงแรมใหม่ล่าสุดที่หรูที่สุดใจกลางโตเกียวของเครือเดอะปริ๊นซ์ เดอะปริ๊นซ์โฮเต็ล เครือโรงแรมที่คนไทยไปพักมากที่สุดในการไปเที่ยวญี่ปุ่น ตอนนี้ได้เปิดโรงแรมใหม่ระดับไฮเอนด์ สุดหรูที่จะให้ผู้ไปเข้าพักเสมือนหนึ่งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะท่ามกลางมหานครโตเกียว มหานครที่คึกคักที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่นี่คือ The Prince Gallery Tokyo Kioicho – เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช นั่นเอง

0 comments / 0 votes

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec