KHAOLAK SURF TOWN
0 comments / 0 votes

3 Days 2 Nights เปิดประสบการณ์ เซิร์ฟบก เซิร์ฟทะเล ระดับโลกที่ Khaolak Surf Town ปกติเวลาเราไปเที่ยวทะเลอันดามัน เราจะนึกกันว่าต้องไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวและหน้าร้อนกัน แต่ที่นี่ ที่เขาหลัก ในช่วงหน้าฝน หน้ามรสุม เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่เหมาะในการไปเที่ยวมาก เพราะคลื่นลมที่มี ทำให้เหมาะสุดๆต่อการไปเล่น Surf จริงๆ

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

พาครอบครัวนั่งเรือหรู ท่องทะเลภูเก็ตกับ Andaman Passion เส้นทางใหม่ เกาะไม้ท่อน-เกาะเฮ บานาน่าบีช ครอบครัวน้องโฟกัสพาเที่ยวทะเลภูเก็ต นั่งเรือหรู เรือยอร์ช คาตามารัน ในเส้นทางใหม่เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ บานาน่าบีช

0 comments / 0 votes
8 ที่เที่ยวลำปาง
0 comments / 0 votes

ลำปางไม่ลำพัง รวม 8 ที่เที่ยวเด็ดลำปาง ครบครันทั้งสายธรรมชาติ สายบุญ สายอัพโซเชี่ยล ลำปาง หนึ่งในจังหวัดบนภาคเหนือของไทยที่นับว่าเป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และธรรมชาติที่สวยงามโดดเด่น รวมถึงของขึ้นชื่ออื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น รถม้า ชามตราไก่ ถ่านหิน ซึ่งพูดเลยว่าเป็นจังหวัดที่หากมีโอกาสก็ควรจะไปท่องเที่ยวสักครั้งในชีวิต วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 8 สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่กำลังหาที่เที่ยวลำปางว่าจะไปที่ไหนดี ลำปางจะมีที่เที่ยวเด็ด ๆ ที่ไหนบ้างเราได้รวบรวมมาให้แล้ว แพ็คกระเป๋าเป้และตามไปเช็คอินด้วยกันเลย

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

พาเที่ยวเกาะพีพี กับ Love Andaman ในวันที่หาดใสน้ำสวย ไม่ต้องแย่งเที่ยวกับใคร ปิเละลากูน ถ้ำไวกิ้ง เกาะไผ่ เกาะพีพีดอน เกาะพีพี ในวันนี้ช่างสวยงามเหลือเกิน หลังจากเกิดเหตุโควิทขึ้นมาทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่สามารถเข้ามาเที่ยวประเทศไทยได้ เกาะพีพี เกาะที่ต่างชาติรู้จักและมาเที่ยวกันอย่างเนืองแน่น วันนี้เสมือนเกาะไปพัก จากนักท่องเที่ยว ธรรมชาติได้ฟื้นฟูจนวันนี้เกาะกลับมาสวยใสสงบและน่าเที่ยวจริงๆ

0 comments / 0 votes
เที่ยวครอบครัว ล่องเรือยอร์ช คาตามารัน เที่ยวหรู
1 comments / 0 votes

เที่ยวครอบครัว ล่องเรือยอร์ชหรูคาตามารัน ภูเก็ตในมุมมองใหม่ ไปกับ Andaman Passion จะดีมั๊ยถ้ามีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยว สบายๆ หรูๆ แบบที่เศรษฐีเค้าชอบเที่ยวกับ จะดีมั๊ยที่จะไปเที่ยวภูเก็ตในมุมมองใหม่ๆ จะดีมั๊ยที่จะไปเที่ยวแบบมีโปรไฟล์เฟซบุ๊คให้เปลี่ยนไปตลอดทั้งปี มานี่เลย ล่องเรือคาตามารันหรู ที่ดีที่สุดในไทย กับ Andaman Passion

1 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

รีวิว เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท สวรรค์ใกล้กรุงสำหรับครอบครัว สำหรับคนกรุงแล้วถ้าจะเที่ยวเสาร์ อาทิตย์ ใกล้ๆก็คงหนีไม่พ้นพัทยา เมืองที่มีโรงแรมดีๆเต็มไปหมดในราคาที่ไม่แพงเกินไปนัก ครอบครัวเราตัดสินใจไปพักกันที่ โรงแรม เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท – Mercure Pattaya Ocean Resort ที่นี่มีดียังไงเหมาะสำหรับไปเที่ยวแบบครบครัวแค่ไหนไปดูกันเลย

0 comments / 0 votes
uncle tom's cabin at khaokho กระท่อมน้อยของลุงทอม เขาค้อ
1 comments / 0 votes

พาครอบครัวเที่ยวฟาร์มสเตย์ที่ กระท่อมน้อยของลุงทอม เขาค้อ รีวิวพาครอบครัวเที่ยวแบบฟาร์มสเตย์ที่เขาค้อ สูดอากาศบริสุทธ์ เปิดประสบการณ์ให้เด็กๆ ที่กระท่อมน้อยลุงทอม – uncle tom’s cabin at khaokho

1 comments / 0 votes
เที่ยวแม่เมาะ เที่ยวลำปาง
1 comments / 0 votes

เที่ยวสบายในวันชิวๆ เที่ยวแม่เมาะแม่เมาะ จ.ลำปาง พูดถึงแม่เมาะคุณจะนึกถึงอะไร โรงไฟฟ้า ถ่านหิน แต่จริงๆที่ เหมืองแม่เมาะ ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายให้ไปค้นหา วันนี้เราไปดูกันว่าไป เที่ยวแม่เมาะ มันเที่ยวสบาย เที่ยวชิวขนาดไหน

1 comments / 0 votes
CHEVROLET TRAILBLAZER Z71
1 comments / 1 votes

CHEVROLET TRAILBLAZER Z71 SUV แรง สุดแกร่ง ปลอดภัยเต็มพิกัด สำหรับครอบครัวนักเดินทาง เรามักพาครอบครัวไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาเป็นประจำ รถยนต์จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับการเดินทาง เราได้มีโอกาสลองใช้รถยนต์ CHEVROLET TRAILBLAZER Z71 พบว่าเป็นรถยนต์ SUV รุ่นหนึ่งที่เหมาะสมกับครอบครัวนักเดินทางท่องเที่ยวอย่างเรามากๆ

1 comments / 1 votes
ทะเลพม่า เกาะนาวโอพี เกาะช้างเผือก Cockburn Nyaung oo phee island
0 comments / 0 votes

พาครอบครัวเที่ยวระนอง จัดเต็ม 2 เกาะ ทะเลพม่า บินคุ้ม เที่ยวสบาย นอนดี กินอร่อย ไปได้ทั้งครอบครัว หน้าร้อนแล้วไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า แต่จะไปไหนดีละ ที่นี่มั๊ย ระนอง ล่องเรือไปเที่ยวทะเลพม่า มันสวย มันใส มันขาว ไปแบบครอบครัวพาเด็ก 2 ขวบก็ไปได้นะจะบอกให้

0 comments / 0 votes
ภูเก็ต เด็กเล็ก ขึ้นเครื่อง
0 comments / 1 votes

พาครอบครัวตัวเล็กนั่งเครื่องบินไปเที่ยวภูเก็ต อยากพาลูกไปเที่ยวแต่เตรียมตัวไม่ถูก? ต้องจองตั๋วเครื่องบินยังไง? ต้องเตรียมอาหารให้ลูกกินยังไงบ้างนะ? หลากหลายคำถามที่ทำให้คนไม่กล้าพาลูกไปเที่ยวกัน วันนี้ครอบครัวเราจะมาบอกว่าจริงๆแล้วการพาลูกเล็กเด็กแดงไปเที่ยวนั้นง่ายมากเลยนะวันนี้ครอบครัวเราจะไปเที่ยว ภูเก็ต พาเด็กเล็ก ขึ้นเครื่องกัน

0 comments / 1 votes
4 ที่เที่ยวใหม่ เช็คอินก่อนใคร กรุงเทพมหานคร
0 comments / 1 votes

4 ที่เที่ยวใหม่ เช็คอินก่อนใครใน “กรุงเทพมหานคร” ช่วงนี้เราอยู่ในช่วงพักฟื้นจากการผ่าตัดยังไปไหนมาไหนมากไม่ได้ ก็เลยถือโอกาส เที่ยวใน “กรุงเทพมหานคร” เมืองหลวงบ้านเราแทน ซึ่งก็ถือว่าเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับเตรียมออกทริปหลังจากหายดีไปในตัว วันนี้เราเลยรวบรวม 4 ที่เที่ยวใหม่ในกรุงเทพมาฝากกันมีอะไรบ้างไปดูกัน

0 comments / 1 votes
0 comments / 0 votes

2 วัน 1 คืน จันทบุรี เที่ยวจัดเต็ม ประสบการณ์ดีๆไปได้ทุกอาทิตย์ ไม่ต้องง้อวันหยุดยาว อยากเที่ยวเสาร์อาทิตย์ใช่มั๊ย แต่อยากไปที่อื่นนอกจาก พัทยา หัวหิน เขาใหญ่ หรือเปล่า ถ้าใช่ต้องมาที่นี่ เมืองจันทบูร หรือ จันทบุรี เมืองแห่ง สวนสวรรค์ร้อยพันธุ์ผลไม้ เมืองที่มีอะไรดีมากกว่า บุฟเฟ่ต์ผลไม้ สนใจแล้วใช่ม่ะ งั้นตามมาเลย

0 comments / 0 votes
เกาะราชา เกาะไม้ท่อน Racha Maithon Love Andaman เลิฟอันดามัน
0 comments / 0 votes

เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เปิดประสบการณ์เที่ยวใต้ท้องทะเลรับซัมเมอร์ไปกับเลิฟอันดามัน หน้าร้อนแล้วไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า คำคุ้นติดหูของทุกคนเมื่อเข้าสู่เดือนมีนาคมของทุกปี แต่เราจะไปที่ไหนกันดีล่ะ วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปเปิดประสบการณ์เที่ยวใต้ท้องทะเลไทยใกล้ๆภูเก็ตกับทริป เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเกาะที่สวยที่สุดในประเทศไทย

0 comments / 0 votes
1 comments / 0 votes

สาบานรักใต้ต้นอินจัน ปล่อยใจไปกับตะวัน ชมจันทร์ริมโค้งแม่น้ำแคว ที่  U INCHANTREE KANCHANABURI สมัยเราสองคนยังคบกันเป็นคู่รัก เรายังพอมีเวลาพากันไปเที่ยว ไปสวีท ในสถานที่โรแมนติกได้บ่อยๆ แต่พอครอบครัวเราเริ่มขยาย เริ่มมีลูก ความสวีทที่มีไม่ได้ลดน้อยลง แค่เปลี่ยนรูปแบบเป็นความรัก ความเข้าใจ ในครอบครัวเล็กๆ ของเรา ครั้งนี้ เราเลยลองจูงมือกันไปพักผ่อนในสถานที่สุดโรแมนติก ริมแม่น้ำแคว ที่โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi) โรงแรมที่มีสไตล์เฉพาะตัว อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 120 กม. ตั้งอยู่ริมโค้งแม่น้ำแคว ซึ่งสามารถนั่งจิบกาแฟชมอาทิตย์อัสดงในช่วงโพล้เพล้ พร้อมฟังเสียงหวูดรถไฟจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เห็นอยู่ริมคุ้งน้ำ ไม่ไกลจากที่พักมากนัก

1 comments / 0 votes
SOLO TRAVELLING TO PANG UNG LAKE - BAN RAK THAI - CHIANG DAO Mae Hong Son-Chiang Mai, Thailand
1 comments / 1 votes

เก็บหัวใจแล้วแบกเป้ตะลุยเดี่ยว ทริปตามหาเขาในวันฝนพรำ ปางอุ๋ง-บ้านรักไทย-เชียงดาว สวัสดีค่ะ สืบเนื่องมาจากการติดใจเมื่อได้เริ่มออกเดินทางคนเดียวในวัย 20 กว่าๆ จึงอยากนำประสบการณ์มาแบ่งปันทุกคน ให้หนีไปตามหา ‘(ภู)เขา’ ด้วยกันค่ะ แม้ทริปนี้ไม่ใช่ทริปแรกที่ออกเที่ยวเดี่ยว…แต่เป็นอีกทริปที่เกิดจากการแพลนล่วงหน้าไม่ถึงเดือน เหตุผลเหรอคะ…ไม่มีอะไรมากเลย แค่บังเอิญไปเจอรูปปางอุ๋งแล้วตกหลุมรักขึ้นมาทันที รออะไรคะ เก็บกระเป๋ากันเลยดีกว่า

1 comments / 1 votes
THE CORAL Exclusive Lounge Don Mueang Airport
0 comments / 1 votes

The Coral Exclusive Lounge Don Mueang ทางเลือกใหม่ก่อนขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง ที่ผ่านมาการไปขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองนั้น หากเราไปก่อนเวลาเครื่องออกนานๆ เราจะต้องไปนั่งรอตามร้านอาหารหรือไม่ก็หน้าเกท แต่ปัจจุบัน The Coral ได้มาเปิดบริการ Exclusive Lounge ให้เราสามารถไปนั่งรอสวยๆก่อนขึ้นเครื่องได้แล้วจ้า

0 comments / 1 votes
ประกันภัยเดินทาง TIPINSURE
2 comments / 1 votes

ประกันภัยเดินทาง เที่ยวสบายใจทั่วโลกไร้กังวล จ่ายหลักร้อย…คุ้มครองเป็นล้าน หลากหลายครั้ง คนทั่วไปมักจะทำประกันการเดินทางเพียงเพื่อนำไปขอวีซ่าเท่านั้น แต่จริงๆแล้วการเดินทางโดยเฉพาะต่างประเทศ การทำประกันภัยเดินทางมีความสำคัญมาก เพราะอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ที่สำคัญค่าทำประกันภัยเดินทางนั้นถูกสุดๆ เริ่มต้นจ่ายเพียงหนึ่งร้อยกว่าบาทเท่านั้นเอง

2 comments / 1 votes
2 comments / 3 votes

พิชิต 4 ดอยเชียงรายกับเส้นทางสายชา และกาแฟ ดอยช้าง ดอยวาวี ดอยเลาลี ดอยกาดผี   บ่อยครั้งที่การออกเดินทางท่องเที่ยวไม่ต้องการอะไรมากมายไปกว่า การได้พักกาย พักสมอง การได้นั่งนิ่งๆในสถานที่ที่สงบ ไม่มีอะไรกวนใจ การได้นั่งจิบชา ชิมกาแฟ ชมวิวงามๆ เพียงเท่านั้นก็จะทำให้เรารีเฟรชตัวเอง พร้อมที่จะต่อสู้กับการเดินทางใหม่ๆที่อยู่ตรงหน้าแล้ว ที่ดอยช้าง ดอยวาวี ที่เชียงราย ที่นี่คือคำตอบของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

2 comments / 3 votes
1 comments / 1 votes

RASA Boutique Hotel, Chiangrai โรงแรมรสาบูทีค บูทีคโฮเทลโสไตล์โมร็อคโค   จะดีมั๊ยที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก แต่ได้บรรยากาศเฉกเช่นเดียวกับไปเที่ยวเมืองนอก เพียงแค่เดินเข้ามาในโรงแรมที่แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่เมื่อเข้ามาแล้วกลับรู้สึกเสมือนหลุดไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง โลกที่นำพาสถาปัตยกรรมสวยๆสไตล์โมร็อคโคมาเสิร์ฟถึงที่ รสาบูทีคโฮเทล – Rasa Boutique Hotel, Chiang rai

1 comments / 1 votes
1 comments / 2 votes

The CORE Hotel, Chiang mai: Shade of Eco โรงแรมเดอะคอร์ ที่สุดของโรงแรมบูทีคที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว   คงจะดีถ้าเราได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายเราได้ผ่อนคลาย และมีแรงในการท่องเที่ยวหรือกลับไปทำงานต่อไป บ่อยครั้งที่การจะไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อาจจะต้องเดินทางออกจากเมืองไปไกล แต่กับ The Core Hotel ที่เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ที่เนรมิตพื้นที่อาคารเล็กๆให้กลายเป็นสถานที่ที่สามารถไปพักผ่อนได้อย่างร่มรื่น

1 comments / 2 votes
1 comments / 0 votes

เที่ยวงานคริสต์มาส “จันทบุรี” ความลงตัวทางวัฒนธรรมที่สวยงาม   จะดีมั๊ยที่งานรื่นเริงและงานทางศาสนาสามารถรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ งานรื่นเริงที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกับพิธีกรรมทางศาสนาที่ศักดิ์สิทธิ์สวยงามได้รวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแล้วที่งานคริสต์มาสในจังหวัดจันทบุรี

1 comments / 0 votes
2 comments / 0 votes

. . บ้านพักประวัติศาสตร์ หลวงราชไมตรี . . ที่ที่สายน้ำจะไหลย้อนกลับ จะดีมั๊ยถ้าโรงแรมที่เราพักเกิดจากการรวมตัวของคนในชุมชนแทนที่จะเป็นนายทุน จะดีมั๊ยถ้าเงินแต่ละบาทที่เราจับจ่ายใช้ในการนอนโรงแรมที่เราไปเที่ยว จะกลับคืนสู่ชมุชน เพื่อเป็นการอนุรักษ์วิถีชุมชนนั้นไว้ ให้คงอยู่ต่อไปอย่างยั่งยืน ที่พักที่เป็นเหมือนดังความฝันแบบนี้เกิดขึ้นจริงแล้วที่นี่ “บ้านพักประวัติศาสตร์ หลวงราชไมตรี”

2 comments / 0 votes
2 comments / 4 votes

Pai In The Mist – ปายในสายหมอก  EP1 – ที่เที่ยว สวัสดีครับวันนี้ Travel Planet Xperiences ขอพาเพื่อนๆไปท่องเที่ยวอ.ปายในฤดูฝน ฤดูที่ใครๆก็บอกว่าไม่น่าเที่ยว แต่คนกับคนในพื้นที่แล้วกลับบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่ปายสวยที่สุด จะจริงหรือไม่จริงไปชมกันครับ

2 comments / 4 votes
0 comments / 1 votes

Green Krabi… เที่ยวกระบี่แบบกรีนๆ สวัสดีเพื่อนๆทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ผมจะออกทริปยาวไปยุโรปนั้น ผมเลยพาคุณภรรยาไปหวีตกันที่จังหวัดกระบี่ครับ ทริปนี้เน้นเที่ยวแบบสบายๆ ชิวๆ กับช่วงระยะเวลา 4 วัน 3 คืน โดยที่เที่ยวหลักๆผมไปมาทั้งหมด 3 ที่ครับคือ นั่งเรือชมวิวบริเวณอ่าวนาง ชมวิถีชีวิตและธรรมชาติที่เกาะลันตา สปาที่น้ำตกร้อนคลองท่อม

0 comments / 1 votes
1 comments / 1 votes

ชุมพร เส้นทางสายโรแมนติก เมืองต้องห้ามพลาด Dream Destination สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสพาแฟนไปเที่ยวมาครับ เป็นการชดเชยจากช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึง ที่ผมจะไม่อยู่ต้องเดินทางไปต่างประเทศครับ รอบนี้ผมเลยเลือกพาแฟนไปเที่ยวจังหวัดเล็กๆจังหวัดหนึ่งที่ผมเคยไปมาแล้วเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แล้วผมพบว่ามันเป็นจังหวัดที่น่ารัก และมีอะไรให้ค้นหามากมายครับ

1 comments / 1 votes
0 comments / 0 votes

วันธรรมดาเที่ยว “ทะเลบัวแดง” จังหวัดอุดรธานี สวัสดีครับเพื่อนเพื่อนทุกคน เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสร่วมทริปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการเดินทางไปที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อชมทะเลบัวแดงครับ วันนี้เลยเอาภาพมาฝากเพื่อนๆกันครับ สำหรับทะเลบัวแดงนั้น ฤดูกาลท่องเที่ยวจะอยู่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นช่วงนี้ยังพอมีเวลาให้เพื่อนๆไปเที่ยวชมกันได้นะครับ

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

เปิดประตูสู่ AEC: ศูนย์กลางการค้าชายแดน ณ สระแก้ว โรงเกลือ   สวัสดีเพื่อนๆอีกครั้งหนึ่งครับ เมื่อสอง-สาม เดือนก่อนผมได้มีโอกาสชมโฆษณาตัวหนึ่งของ TruemoveH ที่ ณเดชน์ ได้ไปพิสูจน์สัญญาณของ TruemoveH 4G ที่โรงเกลือ

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

Let’s Go South : หลงเสน่ห์ ทะเลพังงา… สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ผมได้รับเชิญจากทาง ททท. ให้ไปร่วมทริปเพื่อไปชมสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดพังงากันครับ

0 comments / 0 votes
0 comments / 1 votes

ชีวิตที่เป็นไปในดินแดนปลายด้ามขวาน สงขลา ปัตตานี พัทลุง

0 comments / 1 votes

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec