สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์ นาโกย่า - Chubu Centrair International Airport
0 comments / 0 votes

Next Landing Nagoya สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์ นาโกย่า ประตูสู่ภาคกลาง เที่ยวภูมิภาคชูบุ ญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นนอกจากโตเกียว และภูมิถาคคันไซที่เป็นที่เที่ยวยอดนิยมแล้ว อีกภูมิภาคหนึ่งที่กำลังมาแรงนั่นก็คือ ภูมิภาคจูบุ ซึ่งเป็นภาคกลางที่อยู่ตรงกลางระหว่างภูมิภาคคันไซและโตเกียวนั่นเอง โดยสนามบินที่เป็นเสมือนประตูสู่ภาคกลางของญี่ปุ่นก็คือ สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์ นาโกย่า นั้นเอง

0 comments / 0 votes
กรุงเทพ ระนอง บิน เครื่องบิน ใหญ่ แอร์เอเชีย
2 comments / 0 votes

เปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพ – ระนอง ใครๆก็บินได้กับแอร์เอเชีย เครื่องใหญ่นั่งสบาย ระนองอีกจังหวัดที่กำลังมาแรง ทั้งที่เที่ยวในจังหวัดและเป็นประตูสู่ทะเลอันดามันฝั่งพม่า ที่ว่ากันว่าสวย สด ใส และยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างมากๆ เมื่อก่อนการเดินทางไปจังหวัดระนองค่อนข้างลำบากและมีตัวเลือกที่จำกัด แต่ปัจจุบันสายการบินแอร์เอเชียได้เปิดเส้นทางบิน กรุงเทพ – ระนอง แล้ว แถมยังบินด้วยเครื่องใหญ่นั่งสบายอย่าง A320 อีกด้วยนะ

2 comments / 0 votes
โรงแรม นาโกย่า ปริ๊นซ์ โฮเต็ล สกาย ทาวเวอร์ Nagoya Prince Hotel Sky Tower
0 comments / 0 votes

เปิดใหม่แล้ว โรงแรม นาโกย่า ปริ๊นซ์ โฮเต็ล สกาย ทาวเวอร์ Nagoya Prince Hotel Sky Tower นาโกย่า เมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น หนึ่งเมืองที่ทำเลดีที่สุดในการเที่ยวญี่ปุ่นเพราะสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งภูมิภาคคันไซ และโตเกียวได้ด้วยชิงคันเซนในเวลาไม่นาน ในปีนี้บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด พึ่งเปิดโรงแรมสาขาใหม่ที่จังหวัดนาโกย่าแห่งนี้กับ โรงแรม นาโกย่า ปริ๊นซ์ โฮเต็ล สกาย ทาวเวอร์ (Nagoya Prince Hotel Sky Tower)

0 comments / 0 votes
Sagano Romantic Train รถไฟสายโรแมนติก ซากาโน
0 comments / 0 votes

นั่งรถไฟท้าลมหนาว ชมวิวสุดโรแมนติคที่ ซากาโน่ (Sagano Romantic Train) การได้ออกไปท่องเที่ยว ชมวิว ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติ สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และเป็นช่วยชาร์จพลังให้ตัวเองกลับมาสดใสอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่าอีกไม่นาน ก็จะเข้าสู่วันหยุดยาวช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองประจำปี ใครที่ร่างกายกำลังส่งสัญญาณถึงการไปเที่ยว วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวที่มีวิวทัวทัศน์สุดโรแมนติค ได้นั่งรถไฟให้ลมหนาวปะทะใบหน้า ในประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศยอดนิยมของคนไทยในช่วงหน้าหนาวอย่าง “ ประเทศญี่ปุ่น ” ค่ะ

0 comments / 0 votes
USS Universal Studios Singapore Halloween Nights
0 comments / 0 votes

ห้ามพลาด ฉลองเทศกาล Halloween 2017 สุดเหวี่ยง Universal Studios Singapore จะเป็นยังไงถ้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เปิดให้เข้าไปชมตอนกลางคืน จะดีมั๊ยถ้ามีการเปิดบ้านผีสิงให้เราเข้าไปท้าความหลอนในยามค่ำคืน มันต้องดีแน่ๆอยู่แล้ว และตอนนี้ตลอดเดือนตุลาคม ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ จัดเทศกาลวันงานฮาโลวีน ฮอร์เรอร์ ไนท์ Halloween Horror Nights ให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าไปวัดความกล้า ท้าความหลอน แล้วกรี๊ดกันให้สุดเสียง

0 comments / 0 votes
ขนมไหว้พระจันทร์ JW Marriott Hotel Bangkok Man ho
0 comments / 0 votes

เริ่มแล้วเทศกาล ขนมไหว้พระจันทร์ สุดพรีเมี่ยม โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ ทุกๆปลายฝนของบ้านเราจะมีหนึ่งเทศกาลที่ คนไทยเชื้อสายจีนรอคอยนั่นคือ เทศกาลไหวพระจันทร์ หรือ Mid-Autumn Festival ซึ่งในแต่ละปีจะร้านค้ามากมายทำ ขนมไหว้พระจันทร์ ออกมาขาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โรงแรมเจดับบลิวแมริออท กรุงเทพ ก็เริ่มให้บริการสั่งขนมไหว้พระจันทร์กันแล้ว

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

Minito Gelato เจลาโต้ถ้วยเล็กที่รสชาติไม่เล็ก อยากกินไอศครีมเจลาโต้ ใช่ไหม แต่หันไปทางไหนก็เจอแต่เจลาโต้แพงๆ ถ้วยละเป็น 100 บาท มาทางนี้ minito GELATO ไอศครีมเจลาโต้แท้ๆจากอิตาลีในราคาแค่ครึ่งร้อยแต่อร่อยสุดๆ

0 comments / 0 votes
Gloria Hotel Group โรงแรม ไทเป ไต้หวัน
0 comments / 0 votes

เปิดตัว 5 โรงแรมไต้หวัน ชั้นนำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว GLORIA HOTEL GROUP เครือโรงแรมอันดับหนึ่งจากไต้หวัน ไต้หวันอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมของคนไทย โดยเฉพาะตั้งแต่มีการยกเว้นการขอวีซ่าให้กับผู้ที่ถือ Passport ของประเทศไทย วันนี้ขอพาไปรู้จักกับ โรงแรมไต้หวัน จากเครือ Gloria Hotel Group ซึ่งเป็นเครือโรงแรมอันดับหนึ่งของไต้หวัน

0 comments / 0 votes
นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ ๒๔๙๓ เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม
0 comments / 0 votes

เที่ยวชม นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ ๒๔๙๓ เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม พูดถึงแสตมป์แล้วเพื่อนๆ นึกถึงอะไร ถ้าเป็นคนรุ่นพ่ออาจจะรู้สึกว่ามันคือของสะสม มันคือสิ่งจำเป็นเวลาจะติดต่อใครซักคน ถ้าเป็นวัยรุ่นสมัยนี้อาจจะไม่รู้จักเลย อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีแสตมป์เอาไว้ทำไม แต่สำหรับผมแล้วแสตมป์คือ สายใยระหว่างผมและพ่อ และเป็นสิ่งที่หล่อหลอมผมให้เป็นผมในวันนี้

0 comments / 0 votes
งาน สถาปนิค'60 SHERA
0 comments / 0 votes

หาไอเดียตกแต่งบ้านกับงาน สถาปนิค’60 ภายใต้คอนเซปต์ บ้าน บ้าน บ้านน้อยที่ครอบครัวเล็กๆของเราอยู่อาศัยมา ตั้งแต่วันที่ซื้อลงเสาเข็มก็ผ่านมาร่วมๆ 8 ปีแล้วยังไม่ได้มีการซ่อม ตกแต่ง ต่อเติมอะไรเลย แต่ตอนนี้เราเองมีเจ้าตัวน้อยขึ้นมา เลยเริ่มมีความคิดที่จะตกแต่งบ้านเพิ่มเติมซักหน่อย พอดีช่วงนี้มีงาน สถาปนิค’60 เราเลยถือโอกาสแวะมาดูซักหน่อยเผื่อจะประยุกต์อะไรกับบ้านของเราได้

0 comments / 0 votes
0 comments / 1 votes

JAPAN Best of Seasons by รุจ ศุภรุจ ญี่ปุ่นประเทศที่คนไทยหลงใหล และเดินทางไปเที่ยวมากมาย ทำให้มี Guide Book และหนังสือที่เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่นออกมามากมาย แต่หากคุณจะมองหาหนังสือญี่ปุ่นซักเล่ม ที่อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจสำหรับการออกไปท่องญี่ปุ่นทั้ง 4 ฤดู… ตามคำกล่าวที่ว่า ญี่ปุ่นเที่ยวได้ทุกฤดู Japan Best of Seasons คือคำตอบ

0 comments / 1 votes
Ricola ริโคล่า ลูกอมสมุนไพร ขนาดใหม่
0 comments / 4 votes

Ricola ริโคล่าลูกอมสมุนไพร ขนาดใหม่พกง่ายกว่าเดิม ลูกอมสมุรไพรริโคล่า ของดีที่ต้องมีติดตัวไว้ในทุกทริป เคยไปเที่ยวต่างประเทศอากาศเปลี่ยนแล้วมีปัญหาเรื่องการไปหาหมอมั๊ยครับ… จะพกยาไปบางประเทศก็มีข้อห้ามเรื่องการพกยามากมาย RICOLA ริโคล่าลูกอมสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถใช้ในการบรรเทาอาการได้เป็นอย่างดี

0 comments / 4 votes
สายการบินพีช บินตรง กรุงเทพ โอกินาว่า
0 comments / 0 votes

เปิดใหม่ สายการบินพีช สายการบินแรกที่บินตรง กรุงเทพ-โอกินาว่า ให้การเดินทางไปญี่ปุ่น โอกินาว่าเป็นเรื่องง่าย เสมือนนั่งรถไฟที่บินได้ สายการบินพีช สายการบินโลว์คอสของญี่ปุ่น เปิดเส้นทางบินใหม่เป็นสายการบินแรกที่บินตรง กรุงเทพ-โอกินาว่า ทำให้การเที่ยวโอกินาว่าเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เริ่มบินตั้งแต่ 20 ก.พ. 2560

0 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

เปิดใหม่ ทรี นากาส์ หลวงพระบาง เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล หลวงพระบาง สัมผัสประสบการณ์อันน่าหลงใหลในเงาอดีต หลวงพระบางเมืองที่เต็มไปประวัติศาสตร์ วันนี้โรงแรมในแบรนด์ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล แห่งแรกได้เปิดตัวแล้ว

0 comments / 0 votes
Traveloka
0 comments / 1 votes

จัดการทริปเที่ยวปลายปีสุดประหยัดกับ Traveloka ลมหนาวมาแล้ว ไปเที่ยวกันดีกว่า ใครยังไม่จองตั๋วต้องรีบแล้วจ้า… วันนี้เอาทิปส์ง่ายๆจาก Traveloka ที่จะทำให้ประหยัดตังค์ในกระเป๋าสำหรับทริปท้าลมหนาวปลายปีนี้มาฝากกันจ้า

0 comments / 1 votes
Talk your blog with Traveloka
1 comments / 0 votes

Talk your blog with TRAVELOKA เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา Traveloka ได้มีการจัดงาน Talk your blog with Traveloka เลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ ไปดูว่าในงานมีอะไรบ้าง

1 comments / 0 votes
0 comments / 0 votes

The Prince Gallery Tokyo Kioicho – เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช โรงแรมใหม่ล่าสุดที่หรูที่สุดใจกลางโตเกียวของเครือเดอะปริ๊นซ์ เดอะปริ๊นซ์โฮเต็ล เครือโรงแรมที่คนไทยไปพักมากที่สุดในการไปเที่ยวญี่ปุ่น ตอนนี้ได้เปิดโรงแรมใหม่ระดับไฮเอนด์ สุดหรูที่จะให้ผู้ไปเข้าพักเสมือนหนึ่งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะท่ามกลางมหานครโตเกียว มหานครที่คึกคักที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่นี่คือ The Prince Gallery Tokyo Kioicho – เดอะปริ๊นซ์แกลอรี่โตเกียวคิโออิโช นั่นเอง

0 comments / 0 votes
โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา
0 comments / 0 votes

โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เปิดประวัติศาสตร์สร้างสีสันให้เมืองภูเก็ต โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางโอลด์ทาวน์ภูเก็ตพร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่ ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป

0 comments / 0 votes
Nabana no Sato Winter Illumination
2 comments / 0 votes

Nabana No Sato Winter Illumination เที่ยวงานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นจังหวัด Mie ติด Nagoya ภาพอุโมงค์ไฟนับล้านดวงสุดตระกาลตาที่เราเคยเห็นในโลกอินเตอร์เนตนั้น อยากทราบมั๊ยว่าอยู่ที่ไหน ที่นี่คือ Nabana No Sato อยู่ไม่ไกลจากเมืองนาโกย่า ที่นี่ไปไม่ยากเลยอยากรู้แล้วล่ะก็ตามมาเลยจ้า

2 comments / 0 votes
คอนโดมือสอง
0 comments / 0 votes

ข้อพิจารณาในการซื้อคอนโดมิเนียมมือสอง การซื้อคอนโดมิเนียมมือสองเป็นทางเลือกหนึ่งในการซื้อที่อยู่อาศัยทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน แต่คำถามคือจะซื้ออย่างไรให้คุ้มค่าและไม่ถูกหลอก

0 comments / 0 votes
Samurai wifi
1 comments / 0 votes

Samurai Wifi เปิดบริการรับส่งเครื่องที่สนามบินดอนเมืองแล้ว เมื่อ 1 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา Samurai wifi เปิดให้บริการรับส่งเครื่องที่สนามบินดอนเมืองแล้ว

1 comments / 0 votes
Universal Studios Japan
0 comments / 0 votes

ฉลองครบรอบ 15 ปี Universal Studios Japan เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่  The Flying Dinosaur วันนี้ (31 มีนาคม 2559) ที่ Universal Studios Japan จะมีงานฉลองครบรอบ 15 ปีในเปิดสวนสนุก แน่นอนว่าโชว์จัดเต็ม แถมยังมีเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด มาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นอีกด้วยกับ The Flying Dinosaur

0 comments / 0 votes
ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์
1 comments / 0 votes

บินตรงสู่โอซาก้า ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ปรับเวลาเร็วขึ้น 1 ชม. ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ Thai Airasia X จะปรับเวลาบินตรงสู่โอซาก้า เร็วขึ้น 1 ชม. เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้โดยสาร ให้สามารถเลือกได้ทั้ง รถบัส และ รถไฟในการเดินทางจากสนามบินเข้าเมือง

1 comments / 0 votes

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec